loader

GIỚI THIỆU

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty TNHH Hưng Kiến Việt là Công ty chuyên phân phối các sản phẩm Gạch ốp lát, thiết bị phòng bếp, phòng tắm cho các thương hiệu nổi tiếng như Hoàng Gia, Viglacera, Ecotiles...
Bên cạnh đó, Hưng Kiến Việt còn là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn, công ty... giúp bạn lựa chọn được phương án xây dựng tối ưu nhất, phù hợp với yêu cầu, sở thích và tài chính của bạn.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Hưng Kiến Việt là đơn vị tiên phong dẫn đầu thị trường vật liệu xây dựng với những sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm sang trọng, đa dạng, mang đậm những xu hướng mới.

TẦM NHÌN
Trở thành chuỗi bán lẻ nghành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất uy tín chất lượng Top đầu trong tỉnh và khu vực, mang đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng.

SỨ MỆNH
Hưng Kiến Việt là đơn vị phân phối những sản phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian công sức khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Hưng Kiến Việt cam kết chỉ phân phối sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn, chỉ cung cấp dịch vụ sẽ mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, đồng hành cùng các hoạt động xã hội.

Hiện nay Hưng Kiến Việt có 3 chi nhánh tại Tỉnh Lâm Đồng, 2 Chi nhánh tại Lâm Hà và 1 chi nhánh tại TT Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, Lâm Đồng
Nhiều năm liền Hưng Kiến Việt là nhà phân phối sỉ và lẻ được các công trình trọng điểm trong Tỉnh tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Theo dõi chúng tôi

NƠI LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

 • image description
  image description
  image description
  image description
 • image description
  image description
  image description
  image description